9 Fschoolers Hà Nội giành giải cao trong Vòng khu vực cuộc thi AIMO năm 2022

23/06/2022
Asia International Mathematical Olympiad – AIMO là đấu trường tranh tài Toán học quốc tế uy tín và lớn bậc nhất châu Á dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 12, được tổ chức thường niên từ năm 2012 bởi Ủy ban điều hành AIMO Quốc tế thuộc Hiệp hội Olympic Toán học châu Á.

Đây là đấu trường Toán Quốc tế duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thông tin, các bạn học sinh mọi miền tổ quốc đều có cơ hội tiếp cận và tham gia thử thách với chương trình Quốc tế thông qua vòng Tự luyện, vòng Khu vực và vòng Chung kết Quốc gia được thi trực tuyến qua mạng. Hàng năm, AIMO thu hút sự tham gia của gần 100.000 học sinh tại 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó khoảng 1.000 học sinh lọt vào vòng chung kết tranh tài quốc tế.

Vượt qua nhiều thí sinh xuất sắc trong cuộc thi AIMO 2022 năm nay, 9 bạn học sinh đến từ Trường THPT FPT Hà Nội đã giành được những giải thưởng ấn tượng trong vòng khu vực.

Nguyễn Trần Tiến – Lớp 10A4 – Huy chương vàng

Lê Tiến Đạt – Lớp 10A5 – Huy chương bạc

Trịnh Đăng Huy Hoàng – Lớp 11A3 – Huy chương bạc

Đinh Bảo Ngọc – Lớp 11A9 – Huy chương bạc

Lê Anh Đức – Lớp 10A1 – Huy chương đồng

Nguyễn Đăng Cường – Lớp 10A1 – Huy chương đồng

Nguyễn Ngọc Huyền Trang – Lớp 11A7 – Huy chương đồng

Dương Quang Thanh – Lớp 12A4 – Huy chương đồng

Vũ Đại Dương – Lớp 12A9 – Huy chương đồng

Chúc mừng 9 thí sinh xuất sắc và hi vọng FSchoolers sẽ tiếp tục thành công trong Vòng Chung kết Quốc gia sắp tới nhé!