️Chung kết cấp cơ sở cuộc thi STEMPETITION 2023: Nhiều sản phẩm sáng tạo, cuộc tranh tài gay cấn giữa các đội thi

23/12/2023

Vượt qua vòng Sơ loại, các đội thi của FSchool Bắc Ninh tự tin bước vào vòng chung kết cấp cơ sở. Sau những phần thi tranh tài ấn tượng, thuyết phục với sản phẩm có tính ứng dụng cao về chủ đề nghiên cứu khoa học và khoa học kỹ thuật. Dựa vào tiêu chí và thang điểm rõ ràng được đưa ra, BTC lựa chọn những đội xuất sắc nhất và trao giải cho các bài thi.

Danh sách tên các đội thi đạt giải:

🔴Bảng Nghiên cứu khoa học:

• Giải nhất Tiểu học:

Đội Adam: Sản phẩm - Tác hại của đồ chơi nhựa tới môi trường

• Giải nhất THCS:

Đội No Name: Sản phẩm - Ứng dụng STEM trong học tập và giảng dạy

• Giải Nhất THPT:

Đội Alone: Sản phẩm - Xe đạp năng lượng

• Giải Nhì THCS:

Đội FSBN-08: Sản phẩm - Máy hút bụi

• Giải Ba THCS:

Đội N.H.P: Sản phẩm - Ảnh hưởng của Tiktok tới việc mua sắm

🔴Bảng Công nghệ kĩ thuật:

• Giải nhất Tiểu học:

Đội Galaxy: Sản phẩm - An toàn giao thông cho bé

• Giải nhất THCS:

Đội MazeMagic: Sản phẩm - Ứng dụng lập trình Scratch trong thiết kế trò chơi học tập

• Giải Nhì Tiểu học:

Đội Rainbow: Sản phẩm - Dream Park

• Giải Nhì THPT:

Đội BDT: Sản phẩm - Website học tập

Xin chúc mừng tất cả các đội thi đã có nhiều trải nghiệm với nghiên cứu khoa học đầy bổ ích và ý nghĩa, chúc các đội đi tiếp vòng Quốc gia sẽ phát huy hết thế mạnh tài năng của mình.