Trại hè Summer Camp Nhà F có gì mà lại hấp dẫn đến thế!

29/06/2023

Với mong muốn mang đến một mùa hè đầy màu sắc và thú vị cho các trò, FSchool Bắc Ninh đã tổ chức Trại hè Summer Camp 2023 - một chương trình có đầy đủ những trải nghiệm các hoạt động bổ ích và thú vị trong kỳ nghỉ hè danh cho các học trò Nhà F.

Tại trại hè Summer Camp, các con được tham gia vào các hoạt động thực tế, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần hợp tác, để khám phá thế giới xung quanh và phát triển bản thân. Chương trình trại hè Nhà trường lên kế hoạch kỹ lưỡng với những môn học mang tính giải trí mà vẫn giúp các con có thể thoải mái học hỏi và phát triển tối đa năng lực của mình như: STEM, tiếng Anh, Mỹ thuật, Vovinam, Âm nhạc...

Với hoạt động đa dạng và thú vị, các con sẽ được trải nghiệm những phút giây vui vẻ và đầy ý nghĩa, cũng như học hỏi kiến thức mới trong các môn học. Ngoài ra, trại hè cũng là cơ hội để các con phát triển thể chất và kỹ năng tư duy, gặp gỡ và giao lưu cùng những bạn bè đồng trang lứa.

Đây là lớp học STEM với những hoạt đồng được các trò vô cùng yêu thích, trong các tiết học cô giáo giới thiệu tới các bạn những chủ đề học hấp dẫn đòi hỏi cao sự khéo léo và sử dụng linh hoạt khả năng sáng tạo của các trò: Tạo hình sản phẩm về chủ đề trò chơi dân gian theo hình thức thủ công xé, dán hay làm mặt nạ bằng giấy bồi.

Tận dụng những chiếc lá rụng trong vườn, cô giáo và các trò cùng nhau tạo ra những chiếc xương lá đẹp mắt, đây sẽ là nguyên liệu ban đầu để cô hướng dẫn các em làm thành một bức tranh từ những chiếc xương lá.

Trại hè là nơi mà giúp các em thỏa sức khám phá bản thân, tránh xa được Tivi và Điện thoại, có những giờ học tập và vui chơi bổ ích và thêm cho mình những người bạn mới, mùa hè này còn ý nghĩa hơn nữa khi bố mẹ tin chắc các bạn đang rất hạnh phúc tận hưởng kỳ nghỉ dài nhất trong năm.