Lễ khai giảng năm học 2024-2025 tràn đầy cảm xúc tại FPT School Bắc Ninh

09/09/2024

Ngày 5/9/2024, FPT School Bắc Ninh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025 trong không khí hân hoan, rộn ràng của cả thầy cô, phụ huynh và học sinh. Với chủ đề "Trải nghiệm thế giới thông minh", buổi lễ đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng người tham dự, đánh dấu một năm học mới đầy năng lượng và hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm cho học sinh.

Buổi lễ khai giảng bắt đầu với những tiết mục văn nghệ sôi động và đầy sắc màu do các FSchoolers biểu diễn. Các tiết mục không chỉ khuấy động không khí mà còn thể hiện tài năng nghệ thuật của học sinh ở cả ba cấp Tiểu học, THCS và THPT. Sự đầu tư công phu đã mang đến cho người xem những cảm xúc mạnh mẽ và hào hứng cho một năm học mới.

Một trong những khoảnh khắc đặc biệt và đầy ý nghĩa của buổi lễ là màn diễu hành chào đón các tân học sinh. Các anh chị lớp trên đã tạo nên một không gian ấm cúng, thân thiện, giúp các bạn khóa mới cảm thấy tự tin hơn trong bước đường học tập tại ngôi trường FPT School. Đây không chỉ là dấu ấn của tình bạn mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa học sinh các cấp tại ngôi trường hạnh phúc này.

Không chỉ dừng lại ở đó, học sinh còn được nhận những món quà dễ thương từ thầy cô. Từ những chiếc bút xinh xắn, que kem mát lạnh, đến những lời chúc tốt đẹp cho một năm học thành công, tất cả đã tạo nên niềm vui và sự phấn khởi trong ngày khai giảng.

Lễ khai giảng không chỉ là khoảnh khắc để chào đón một năm học mới, mà còn là thời điểm để các FSchoolers bắt đầu một hành trình học tập và trải nghiệm thú vị. Với chủ đề "Trải nghiệm thế giới thông minh", Nhà trường mong muốn giúp các em học sinh không chỉ học tốt kiến thức, mà còn trang bị những kỹ bộ năng cần thiết, sẵn sàng bước vào một tương lai đầy thử thách và cơ hội.