Học sinh FPT School Bắc Ninh gianh 03 huy chương tại International STEM Olympiad

16/07/2024
Tại Lễ trao giải cuộc thi International STEM Olympiad diễn ra tại Thành phố The Hague, Hà Lan vào rạng sáng ngày 16/7/2024 theo giờ Việt Nam, học sinh Hoàng Hùng Anh - 10D2 FPT School Bắ Ninh đã xuất sắc mang về 03 huy chương danh giá.
Vượt qua các đại diện xuất sắc đến từ hơn 30 quốc gia tham dự Grand Final của kỳ thi Olympic STEM Quốc tế 2024 (International STEM Olympiad), em Hoàng Hùng Anh đại diện FPT School Bắc Ninh đã xuất sắc đạt 03 giải tại các môn thi dành cho khối lớp 9-10-11: Huy chương Vàng môn thi Tin học (30/30 level); Huy chương Đồng môn thi Toán học; Huy chương Đồng môn thi Khoa học.
Bên cạnh Hoàng Hùng Anh, kỳ thi còn có sự tham gia của các FSchooler tới từ Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT Hà Nam và Trường THPT FPT Hà Nội. Với quyết tâm cao độ, bản lĩnh tự tin, sự chuẩn bị kỹ càng và kiến thức vững chắc, các em đã mang về tổng 08 huy chương các loại gồm 03 huy chương Vàng, 02 huy chương Bạc và 03 huy chương Đồng, cụ thể:
Môn thi Tin học:
▪️HC Vàng dành cho khối 9-10-11: Hoàng Hùng Anh, lớp 10D2 - Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh;
▪️HC Vàng, số 1 thế giới dành cho khối 6-7-8: Bùi Bảo Khánh, lớp 7A3 - Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam;
▪️HC Vàng dành cho khối 6-7-8: Hoàng Duy Hưng, lớp 7A1 - Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam.
Môn thi Khoa học:
▪️HC Đồng dành cho khối 9-10-11: Hoàng Hùng Anh, lớp 10D2 - Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh;
▪️HC Bạc dành cho khối 9-10-11: Phạm Hoàng Minh, lớp 10A2 - Trường THPT FPT Hà Nội.
Môn thi Toán:
▪️HC Bạc dành cho khối 9-10-11: Phạm Hoàng Minh, lớp 10A2 - Trường THPT FPT Hà Nội;
▪️HC Đồng dành cho khối 6-7-8: Bùi Bảo Khánh, lớp 7A3 - Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam.

Xin chúc mừng và cảm ơn các FSchoolersđã mang về niềm tự hào lớn lao cho nhà trường và đất nước! Đây sẽ là nguồn động lực giúp các em tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng trong thời gian tới.