FPT School Bắc Ninh tổ chức chương trình tập huấn an toàn xe tuyến học đường

27/08/2024

FPT School Bắc Ninh tổ chức thành công chương trình tập huấn an toàn khi đi xe tuyến dành cho học sinh, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các em khi sử dụng dịch vụ xe tuyến đưa đón của Nhà trường.

Đây là một hoạt động vô cùng quan trọng, được tổ chức thường niên, nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Trong buổi tập huấn, các FSchoolers đã được thầy cô hướng dẫn chi tiết về những lưu ý cần nhớ khi đi xe tuyến. Từ việc lên xuống xe đúng cách, tuân thủ các quy tắc an toàn trên xe, đến việc thực hành các biện pháp báo động, thoát nạn thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp. Đây đều là những kỹ năng thiết yếu giúp các em học sinh có thể tự tin và bình tĩnh xử lý khi đối mặt với các tình huống bất ngờ.

Nhà trường luôn đặt sự an toàn của học sinh lên hàng đầu, và buổi tập huấn lần này cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. FPT School Bắc Ninh tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và ý thức cao về an toàn, các em học sinh sẽ luôn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ trên đường đến trường, góp phần tạo nên một môi trường học tập an toàn và thân thiện.