VÒNG TUYỂN CHỌN BACNINH’S STUDENTS GOT TALENT

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Sự kiện, Tin tức

Ngày đăng

16.05.2022

Cuộc thi Bacninh’s Students Got Talent đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh trên toàn tỉnh ở nhiều độ tuổi khác nhau. Sau khi kết thúc vòng Sơ loại, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã bước tiếp vào vòng Tuyển chọn với sự chuẩn bị chỉn chu và đầu tư vô cùng bài bản. 

 

Cuộc thi tìm kiếm tài năng học sinh Bắc Ninh – Bacninh’s Students Got Talent đã có thời gian 1 tháng dành cho vòng Sơ loại. Sự đa dạng về độ tuổi và hình thức thể hiện đã góp phần giúp cuộc thi thu hút được nhiều tài năng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Từ gần 100 tiết mục đăng ký dự thi vòng Sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn lọc và đánh giá trên nhiều yếu tố để chọn ra 30 tiết mục xuất sắc vào vòng Tuyển chọn. 

 

Vòng Tuyển chọn sẽ được diễn ra từ ngày 05/05/2022 – 22/05/2022.  Kết thúc vòng thi này, sẽ có 10 thí sinh tiếp tục chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi tại Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/5 tới đây, trong đó có 8 thí sinh được lựa chọn từ Ban Tổ chức và 2 thí sinh được yêu thích nhất do sự bình chọn của khán giả. 

 

Chặng đường đến đêm Chung kết Bacninh’s Students Got Talent đang gần hơn bao giờ hết. Vậy nhưng, để có thể giành được tấm vé biểu diễn trực tiếp và có cơ hội chạm tay tới những giải thưởng vô cùng hấp dẫn của cuộc thi, các thí sinh chắc chắn phải vô cùng nỗ lực trong vòng Tuyển chọn.

 

Tổng giá trị giải thưởng mùa đầu tiên của Bacninh’s Students Got Talent lên tới trên 400 triệu đồng gồm các giải thưởng hiện vật, học bổng từ Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh, giấy chứng nhận và các phần quà lưu niệm. Cụ thể:

  • 01 Giải Quán quân: 01 máy tính xách tay trị giá 20.000.000đ & học bổng 50% tại FPT School Bắc Ninh;
  • 01 Giải Á quân: 01 máy tính bảng trị giá 12.000.000đ & học bổng 30% tại FPT School Bắc Ninh;
  • 01 Giải Triển vọng: 01 xe đạp thể thao trị giá 8.000.000đ & học bổng 30% tại FPT School Bắc Ninh;
  • 01 Giải Ấn tượng: 01 máy tính bảng trị giá 5.000.000đ;
  • 02 Giải Khuyến khích: Mỗi giải 01 máy tính bảng trị giá 2.500.000đ.

 

FSchool Bắc Ninh một lần nữa gửi lời cảm ơn tới tất cả các thí sinh đã đăng ký tham gia Bacninh’s Students Got Talent. Ban Tổ chức hy vọng rằng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ tiếp tục dành sự ủng hộ cho cuộc thi cũng như các thí sinh đã bước tiếp vào vòng trong. Trong thời gian tới, FSchool Bắc Ninh sẽ vẫn còn rất nhiều chương trình, sự kiện ý nghĩa có quy mô mở rộng dành cho các bậc cha mẹ và các bạn học sinh. Vì vậy, đừng quên theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất trên Fanpage Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh hoặc Website của Nhà trường. 

PHỤ HUYNH NÊN XEM