[THCS] – Dự tuyển vào Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh qua kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Sự kiện, Tin tức

Ngày đăng

22.04.2022

Ngày 24/4 tới đây, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh sẽ tổ chức buổi đánh giá năng lực đầu vào cho học sinh lớp 6, 7 đã đăng ký dự tuyển vào trường. 

Năm học 2022 -2023, đối với khối THCS, FSchool Bắc Ninh dự kiến tuyển sinh 150 học sinh Khối lớp 6; 60 học sinh Khối lớp 7. Để đánh giá đúng năng lực, cũng như sắp xếp các hoạt động học tập phù hợp với các em học sinh, FSchool sẽ triển khai các kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào cụ thể dành cho mỗi cấp học. 

Theo đó, đối với các bạn Khối lớp 6, 7 các em sẽ tham gia kỳ thi đánh giá năng lực được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên hệ thống VioEdu với các nội dung đánh giá gồm: Toán tư duy Khoa học, Tư duy ngôn ngữ Tiếng Anh và Tư duy ngôn ngữ Tiếng Việt.

 

Timeline kỳ phỏng vấn đánh giá năng lực:

Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi đánh giá năng lực, học sinh cần lắng nghe quy chế dự tuyển, trang phục gọn gàng, lịch sự và chuẩn bị đầy đủ thiết bị như: máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay có hỗ trợ micro, camera và có kết nối internet ổn định.

Quý Phụ huynh và học sinh, có thể xem hướng dẫn làm bài đánh giá năng lực trên hệ thống VioEdu TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó, trong quá trình diễn ra buổi đánh giá năng lực đầu vào sẽ có sự đồng hành và hỗ trợ về mặt kỹ thuật của đội ngũ thầy cô điều phối FSchool Bắc Ninh, vì vậy Quý Phụ huynh và các em học sinh hãy cứ chuẩn bị một tâm lý thoải mái nhất khi tham gia buổi đánh giá. 

 

Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh chúc các bạn học sinh sẽ bình tĩnh, tự tin và  hoàn thành xuất sắc bài đánh giá năng lực sắp tới! Mọi thông tin về cần hỗ trợ về kỳ thi đánh giá năng lực, cha mẹ và các bạn học sinh đừng ngần ngại liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ nhanh chóng. 

PHỤ HUYNH NÊN XEM