Thành lập Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT tại tỉnh Bắc Ninh

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Tin tức

Ngày đăng

08.04.2022

Theo đó, trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh có con dấu và tài khoản riêng, được mở tài khoản tại ngân hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

FSchool Bắc Ninh là một thành viên trong Hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools), thuộc hệ sinh thái giáo dục của Tổ chức Giáo dục FPT – một trong ba lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn FPT. Với sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn và kế thừa hơn 20 năm kinh nghiệm của Tổ chức giáo dục FPT, FSchool Bắc Ninh mang đến chương trình đào tạo khác biệt dành cho học sinh 03 cấp Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận.

 

Trường Phổ thông Liên cấp Bắc Ninh có địa chỉ tại Lô CC1 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh với tổng diện tích trên 10.000m2, với 100 phòng học, hơn 30 phòng bộ môn/chức năng và 02 thư viện mở… cùng hệ thống công nghệ thông tin đạt chuẩn, đảm bảo phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập và công tác quản lý.

 

FSchool Bắc Ninh mong muốn tạo ra môi trường giáo dục hạnh phúc để học sinh không chỉ tích lũy kiến thức mà còn trưởng thành thông qua những trải nghiệm. Bên cạnh đó, Nhà trường rất chú trọng đến các hoạt động học tập như STEM, Tin học, Công nghệ 4.0, Ngoại ngữ, chương trình Phát triển cá nhân (PDP)… nhằm giúp học sinh luôn tích cực, chủ động, có đủ năng lực để thích nghi với môi trường quốc tế, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu mang bản sắc văn hóa Việt Nam.

 

Năm học 2022 – 2023, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh sẵn sàng đi vào hoạt động và tuyển sinh với các Khối lớp 1; lớp 2; lớp 6; lớp 7; lớp 10. Đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy, FSchool Bắc Ninh cơ cấu số số lượng không quá 30 học sinh/lớp.

 

Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh hy vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh cũng như các địa phương lân cận. Trong thời gian tới, Nhà trường mong rằng sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền giáo dục tỉnh nhà, kiến tạo nên những thế hệ học sinh Bắc Ninh phát triển toàn diện về nhiều mặt, có bản sắc riêng, luôn hạnh phúc và trưởng thành qua những trải nghiệm đầy màu sắc tại ngôi nhà FPT Schools.

PHỤ HUYNH NÊN XEM