OPEN DAY: NGÀY HỘI KẾT NỐI – NƠI GIA ĐÌNH & NHÀ TRƯỜNG THÊM GẮN KẾT

Đăng bởi

Admin

Ngày đăng

05.06.2022

Ngày 04/06, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh tổ chức Open Day: Ngày hội kết nối với sự tham dự của các bậc phụ huynh và học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT.

 

FSchool Bắc Ninh luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn của các Quý Phụ huynh và các em học sinh. Mong muốn các bậc cha mẹ và các con được tham quan trực tiếp không gian, trải nghiệm những hoạt động học tập thú vị trước khi nhập học tại FSchool Bắc Ninh, vừa qua nhà trường đã tổ chức sự kiện “Open Day – Ngày hội kết nối” cho học sinh cả 3 cấp Tiểu học, THCS, THPT.

 

Để các Phụ huynh và các bạn học sinh có được những trải nghiệm và được đón tiếp tốt nhất, FSchool Bắc Ninh đã dành thời gian buổi sáng để chào đón hơn 200 bạn nhỏ khối Tiểu học, buổi chiều là thời gian khám phá của gần 500 bạn khối THCS, THPT. 

 

Tham gia Ngày hội kết nối, các bạn học sinh dưới sự đồng hành của cùng các thầy cô FSchools đã được khám phá nhiều hoạt động học tập thú vị. Các bạn cũng được làm quen với các phương pháp giảng dạy độc đáo của các thầy cô “nhà F”. Tất cả các học sinh tham gia Ngày hội kết nối – Open day đều cảm thấy vô cùng hào hứng trước những trải nghiệm mới mẻ này.

  • Đầy bất ngờ với lần đầu tiên đeo kính thực tế ảo khám phá không gian đa chiều
  • “Siêu ngầu” khi được robot di chuyển vượt các chướng ngại vật
  • Tự tay sáng tác những”tác phẩm hội họa” mang đầy màu sắc
  • Thêm yêu các bộ môn Khoa học khi được tận tay tạo ra đồ chơi cho chính mình
  • Hào hứng với sự xuất hiện của Chú hề và những chiếc bóng bay với vô vàn các hình thù.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng được tham quan không gian học tập,  vui chơi và cùng “thưởng thức” những “đặc sản” của FSchools như đồng diễn Vovinam, Sáo Soprano Recorder. Đặc biệt, các cha mẹ đã có thời gian trao đổi trực tiếp cùng Ban điều hành của FSchool Bắc Ninh, qua đây rất nhiều băn khoăn của bậc phụ huynh đã được tháo gỡ và giải đáp.

 

Thông qua sự kiện “Open Day” lần này, mối liên hệ giữa FSchool Bắc Ninh và các bậc phụ huynh, các em học sinh đã thêm gắn kết. Các con đã có những giây phút học mà chơi với nhiều tiếng cười. Hẹn gặp lại các bố mẹ và các con trong những sự kiện tới của FSchool Bắc Ninh.

PHỤ HUYNH NÊN XEM