Những điều cần biết về FSchool Bắc Ninh

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Tin tức

Ngày đăng

26.02.2022

Sau khi đặt chân đến Bắc Ninh, Trường tiểu học, THCS, THPT FPT đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của Quý Phụ huynh và các em học sinh với kỳ vọng đáp ứng đúng nhu cầu, giá trị và mục tiêu đào tạo trong xã hội hiện nay. Cùng khám phá những điều “có một không hai” tại FSchool Bắc Ninh để hiểu hơn về môi trường giáo dục hiện đại đồng thời có thêm lựa chọn cho các con ở độ tuổi đến trường. 


1. Môi trường học tập hạnh phúc:

FSchool Bắc Ninh tin rằng mọi trẻ em đều xứng đáng có được một môi trường học tập hạnh phúc. Là một trong những ngôi trường hiện đại tại Bắc Ninh, học sinh khi theo học sẽ có xe đưa – đón đến trường, sinh hoạt theo thời gian biểu khoa học, học tập với thiết bị công nghệ hiện đại và cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài nước,… Hơn thế, FSchool Bắc Ninh chú trọng khơi gợi cảm hứng học tập một cách tự nhiên nhất, không thúc ép hay so sánh. Trường lấy người học làm trung tâm để học sinh thỏa sức sáng tạo và tự tin thể hiện năng lực của bản thân.

 

2. Trải nghiệm để trưởng thành:

Học sinh FSchool Bắc Ninh luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động trải nghiệm ở nhiều phương diện khác nhau, qua đó giúp học sinh trưởng thành mỗi ngày, tự tin, chủ động & sống có trách nhiệm. Dưới đây là một số ví dụ về các hoạt động đó. 

  • Trải nghiệm tự lập (Học bán trú tại trường): Khi trải nghiệm đời sống tự lập, học sinh sẽ học được nhiều kỹ năng sống cơ bản. Các bạn biết cách tự chăm sóc bản thân, tôn trọng sự riêng tư của người xung quanh, kỷ luật trong môi trường tập thể, thiết lập và duy trì mối quan hệ với thầy cô và bạn bè…
  • Trải nghiệm qua các hoạt động giáo dục kỹ năng sống: FSchool Bắc Ninh thường xuyên tổ chức các workshop tư vấn tâm lý, kỹ năng sống cần thiết cho học sinh các cấp. Thông qua những hoạt động này, các em sẽ có cơ hội lắng nghe, chia sẻ với các chuyên gia và có thêm nhiều bài học quý giá, đó sẽ là hành trang để các em sẵn sàng chinh phục những mục tiêu trong tương lai.

3. Tôn trọng sự khác biệt:

Khi theo học tại FSchool Bắc Ninh, học sinh có thể tự do thể hiện chính mình, tự do bày tỏ quan điểm và mong muốn của bản thân mà không sợ bị đánh giá hay so sánh. Bởi Nhà trường tin rằng, mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt, có những thế mạnh cần khai phá và phát triển. Từ đó, FSchool Bắc Ninh đã xây dựng rất nhiều hoạt động trải nghiệm, dự án, hoạt động phát triển cá nhân theo từng cấp học nhằm giúp các em có cơ hội để khẳng định tài năng và cá tính.

 

4. Rèn luyện thể chất với môn võ cổ truyển – Vovinam:

Tại FSchool Bắc Ninh, môn thể dục được thay thế bằng môn võ cổ truyền Vovinam. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và sự nhạy bén trong suy nghĩ. Đây còn là cơ hội để các em học sinh thể hiện niềm tự hào dân tộc và phát huy tinh thần thượng võ của cha ông. 

 

5. Sẵn sàng để trở thành “Công dân số”:

Với sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn FPT- Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam, học sinh FSchool Bắc Ninh được tiếp cận với công nghệ ngay từ năm đầu Tiểu học thông qua các hoạt động giáo dục Tin học, Công nghệ 4.0. Nhà trường đã xây dựng các chương trình học tập phù hợp với năng lực tiếp thu của học sinh từng cấp học. Qua đó, học sinh có thể ứng dụng các kiến thức đã học phục vụ cho việc tự nghiên cứu bài giảng online, phát triển các kỹ năng tìm hiểu thông tin ở tất cả các lĩnh vực.

Hướng dẫn đăng ký dự tuyển năm học 2022-2023:

Quý Phụ huynh & Học sinh đăng ký hồ sơ trực tuyến: TẠI ĐÂY

Hoặc nộp trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh,Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh, Lô CC1 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh, Lô CC1 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.
  • SĐT: 0222 220 6666
  • Email: [email protected]

PHỤ HUYNH NÊN XEM