Nhìn lại kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào Khối Tiểu học tại Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh [Đợt 1]

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Tin tức, Tin Tuyển Sinh

Ngày đăng

24.04.2022

Năm học 2022-2023, FSchool Bắc Ninh dự kiến tuyển sinh 150 học sinh Khối lớp 1; 90 học sinh Khối lớp 2. Theo đó, FSchool đã triển khai kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào dành cho mỗi Khối lớp để đảm bảo chất lượng dạy và học cũng như sắp xếp các hoạt động học tập phù hợp với các em học sinh. 

 

Cụ thể, hơn 160 học sinh Khối lớp 1 và 90 học sinh Khối lớp 2 đã tham gia 02 kỳ thi đánh giá năng lực của Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh theo hình thức phỏng vấn trực tuyến. Qua đây các em học sinh cũng được làm quen với phong cách giảng dạy của các thầy cô “nhà F”. 

Tham gia kỳ đánh giá năng lực lần này, các bạn nhỏ Khối lớp 1 đã rất hào hứng trước các “thử thách” đầy thú vị thông qua sự gợi mở của của các thầy cô FSchools, đặc biệt có rất nhiều bạn nhỏ sau khi hoàn thành phần dự tuyển đã chủ động “nói nhỏ” với các thầy cô là mong muốn tham gia thêm các thử thách khác. Điều này khiến các phụ huynh cũng như thầy cô vô cùng bất ngờ, qua đó cũng thấy rằng bộ đề của FSchool Bắc Ninh không hề “KHÓ” như nhiều cha mẹ vẫn lo lắng. 

 

Với Khối lớp 2, ngoài các kiến thức liên quan đến năng lực học tập, các con còn được trải qua một số thử thách khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo, qua đó giúp được thể hiện bản thân và cũng khiến cho buổi phỏng vấn trở nên gần gũi, không tạo ra áp lực lớn đối với học sinh. 

Trong quá trình diễn ra kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào của Khối Tiểu học, đội ngũ thầy cô điều phối đến từ FSchool Bắc Ninh đã luôn đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh để giải đáp những băn khoăn và hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật. Vì vậy, khi bước vào kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào cùng các con các bậc phụ huynh đã luôn duy trì được một tâm thế thoải mái. 

Với các bạn học sinh đã gửi hồ sơ dự tuyển về FSchool Bắc Ninh nhưng chưa được tham gia kỳ thi đánh giá lần này thì cũng đừng nên quá lo lắng, hãy cùng cập nhật lịch thi của kỳ đánh giá tiếp theo trên fanpage Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh hoặc liên hệ hotline 0222.220.6666 để được hỗ trợ và tham gia các kỳ đánh giá năng lực tế theo của Nhà trường.

 

FSchool Bắc Ninh cảm ơn các bạn học sinh cùng Quý Phụ huynh khối Tiểu học đã tham gia kỳ đánh giá năng lực này. Hy vọng rằng chúng ta sẽ trở thành người bạn đồng hành trong chặng đường học tập, phát triển của các con trong tương lai. 

PHỤ HUYNH NÊN XEM