FPT Schools tổ chức Hội thảo trực tuyến “Vaccine Công nghệ cho con”

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Sự kiện, Tin tức

Ngày đăng

03.01.2022

“Vaccine Công nghệ cho con” là hội thảo trực tuyến được tổ chức bởi FPT Schools với mong muốn đồng hành, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh trong quá khiến công nghệ trở thành bước đệm cho sự phát triển của con trẻ.

 

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 khiến công nghệ thông tin bùng nổ trên toàn cầu, đặc biệt là dưới tác động của đại dịch Covid-19, trong những năm gần đây trẻ em có cơ hội tiếp cận với công nghệ sớm và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài những lợi ích không thể bàn cãi, các chuyên gia cho rằng việc tiếp xúc sớm với công nghệ cũng có thể mang đến những mối lo mà phụ huynh cần lưu ý trong quá trình đồng hành cùng con. Nếu lạm dụng các sản phẩm công nghệ hoặc sử dụng chúng không điều độ, con trẻ có thể gặp phải những ảnh hưởng không tốt tới tâm lý, sức khỏe thể chất và khả năng phát triển ngôn ngữ.

Thấu hiểu những nỗi lo đó và mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích tới Quý Phụ huynh về môi trường giáo dục STEM – Tin học – Công nghệ 4.0, FPT Schools tổ chức Hội thảo trực tuyến “Vaccine Công nghệ cho con”. Thông qua hội thảo, Quý Phụ huynh sẽ có cơ hội được lắng nghe cũng như trao đổi trực tiếp với những vị khách mời có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Giáo dục:
  • Ông. Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
  • Bà. Phạm Thị Khánh Ly – Giám đốc điều hành FPT Schools Cầu Giấy

 

Công nghệ thực sự đã mang đến những bước đột phá mới trong sự phát triển của toàn xã hội, tuy nhiên để công nghệ trở thành bước đệm cho sự phát triển của con trẻ thì sự đồng hành và dẫn bước của cha mẹ là vô cùng quan trọng. Kính mời Quý Phụ huynh đăng ký tham gia hội thảo của “Vaccine Công nghệ cho con” diễn ra vào 19h30 ngày 04/01/2022 để lắng nghe những chia sẻ vô cùng hữu ích về chủ đề trên.

 

ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/FSchoolVaccineCongNghe

 

Trân trọng.

PHỤ HUYNH NÊN XEM