Hội thảo trực tuyến “KỸ NĂNG VÀ CÔNG CỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG THỜI ĐẠI SỐ”

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Sự kiện, Tin tức

Ngày đăng

21.02.2022

Công nghệ thông tin đang trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển và học tập của con trẻ. Vậy làm cách nào để con sử dụng công nghệ đúng cách, an toàn và hiệu quả?

Với mong muốn cùng Quý Phụ huynh tháo gỡ những băn khoăn, lo lắng cũng như chia sẻ về những phương pháp giáo dục tích cực tới cha mẹ, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh đã tổ chức hội thảo trực tuyến “KỸ NĂNG VÀ CÔNG CỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG THỜI ĐẠI SỐ” vào sáng ngày 20/2 vừa qua. 

 

Hàng năm, Hệ thống FSchools trên toàn quốc liên tục tổ chức các sự kiện, hội thảo, qua đó cùng phụ huynh trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đồng hành cùng sự phát triển của con. Trong năm học 2022-2023, “KỸ NĂNG VÀ CÔNG CỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG THỜI ĐẠI SỐ” là hội thảo đầu tiên trong chuỗi các chương trình kết nối, chia sẻ cùng cha mẹ và các bạn học sinh của Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh. 

 

Hội thảo có sự tham dự của gần 200 bậc phụ huynh, đại diện Ban lãnh đạo Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh và vị khách mời đặc biệt là Thạc sĩ Phan Anh – Chuyên viên cao cấp tại FCE Việt Nam. 

 

Trong nội dung buổi hội thảo, thầy Trần Vũ Quang – Giám đốc điều hành FPT School Bắc Ninh chia sẻ: “Công nghệ luôn luôn thay đổi, vì vậy Nhà trường luôn sẵn sàng để thích ứng, xây dựng các hoạt động học tập phù hợp để học sinh tiếp cận công nghệ chủ động”. Qua đây, Quý phụ huynh có thể tin tưởng vào sự linh hoạt, nhạy bén của FSchool Bắc Ninh trong việc xây dựng các hoạt động học tập của học sinh trong thời đại số hóa. 

 

Bên cạnh đó, diễn giả Phan Anh cũng mang đến những phương pháp giáo dục tích cực, kiến thức bổ ích tới cha mẹ để từ đó giúp con phát triển an toàn, đúng cách trong thời đại công nghệ 4.0. Những thông tin mà diễn giả Phan Anh chia sẻ đã nhận được sự quan tâm và giải đáp được những băn khoăn, lo lắng của nhiều bậc cha mẹ trong quá trình đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của con.

 

FSchool Bắc Ninh trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã dành thời gian tham dự hội thảo “KỸ NĂNG VÀ CÔNG CỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG THỜI ĐẠI SỐ”. Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận từ các bậc cha mẹ ở những chương trình/sự kiện tiếp theo trong thời gian tới.

PHỤ HUYNH NÊN XEM