Học sinh FSchool Bắc Ninh hào hứng cho Tuần lễ định hướng

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Tin tức

Ngày đăng

16.08.2022

Hào hứng, chủ động & tích cực là những tính từ mà Fschool Bắc Ninh dùng để nói về bầu không khí mà các Tân binh khủng long “Nhà F” đã cùng tạo ra trong ngày đầu tiên của Tuần lễ định hướng.
Ngay từ sớm, nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã có mặt tại trường để check-in, khám phá không gian lớp học mới của các con. Các Fschoolers cũng đã nhanh chóng làm quen với lịch sinh hoạt tại trường như đi xe tuyến, ngủ trưa, ăn bán trú…cũng như cách sử dụng các đồ đạc cá nhân như tủ looker, túi ngủ…. 
Thầy cô chủ nhiệm từng lớp đã có những giây phút làm quen với những hoạt động thú vị, sáng tạo. Các thầy cô “Nhà F” đã dành nhiều thời gian, tâm sức để chuẩn bị cho không gian lớp học  ngập tràn màu sắc tươi vui và đặc biệt là những món quà bất ngờ để gửi những học trò đáng yêu của mình.
Tin chắc rằng với sự gắn kết, đồng hành, thấu hiểu, thầy trò FSchool Bắc Ninh sẽ cùng Nhà trường tạo dựng nên một môi trường học tập hạnh phúc.   
Trải qua nhiều hoạt động trải nghiệm trong ngày, các FSchoolers vẫn luôn dồi dào năng lượng và giữ vững kỷ luật. Với sự chuẩn bị tâm thế sẵn sàng từ phía các bậc cha mẹ, các bạn nhỏ Khối Tiểu học đã có một ngày “chứng minh” khả năng tự lập và tự tin hòa nhập với môi trường học tập mới.
Các bạn Khối THCS và THPT cũng đã nhanh chóng bắt nhịp với văn hóa “Trường F” – Thân Thiện, Kỷ luật & Tích cực. Ngay sau khi kết thúc ngày đầu tiên của Tuần lễ hội nhập, nhiều Tân binh khủng long “Nhà F” đã tìm được “cạ cứng” của mình trong lớp.
Tuần lễ định hướng sẽ diễn từ 15/8 – 26/8 với nhiều hoạt động thú vị. Chúc các bạn học sinh sẽ có thật nhiều trải nghiệm, giao lưu thêm được với nhiều bạn mới và cùng nhau trưởng thành hơn mỗi ngày. 

PHỤ HUYNH NÊN XEM