Fschool Bắc Ninh tổ chức Tuần lễ định hướng với vô vàn hoạt động trải nghiệm thú vị

14.08.2022

Nhằm tạo cơ hội kết nối, trải nghiệm các hoạt động học tập, ngoại khóa trước thềm năm học mới cho các bạn học sinh, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh sẽ tổ chức Tuần lễ định hướng với nhiều chủ đề thú vị.

Tuần lễ định hướng sẽ được triển khai từ ngày 15/08/2022 – 26/08/2022. Đây là lần đầu tiên các Tân binh khủng long “Nhà F” được gặp gỡ các thầy cô chủ nhiệm, các thầy cô bộ môn và đặc biệt là các  “chiến hữu” của mình.

Bước vào một năm học mới ở một môi trường học tập mới, chắc chắn các học sinh “Nhà F” sẽ không tránh khỏi những cảm xúc hồi hộp.

FSchool tin rằng với những hoạt động học tập, trải nghiệm thú vị sẽ giúp các bạn nhanh chóng làm quen và thích nghi được với môi trường mới. Khi tham gia Tuần lễ định hướng, các tân binh Nhà Fschool Bắc Ninh không thể bỏ lỡ những hoạt động thú vị như:

• Khám phá không gian lớp học, làm quen các “chiến hữu”, thầy cô chủ nhiệm
  • Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sống…
  • 03 phút thay đổi nhận thức.
  • Lắng nghe bài giảng với chủ đề Vu lan báo hiếu
  • Khám phá sự kỳ diệu của các môn học
  • “Phá băng” và cách vượt qua “nỗi sợ” trong học tập
Còn vô vàn các hoạt động bất ngờ đang chờ đón các chú khủng long FPT-REX “Nhà FSchool Bắc Ninh” khám phá. Hãy chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng để “chiến” hết mình nhé!