FSchool Bắc Ninh tiếp tục tổ chức chuỗi Hội thảo “Hiểu đúng – Lựa chọn đúng”

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Sự kiện, Tin tức

Ngày đăng

14.03.2022

Sáng ngày 13/3, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh tiếp tục tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến “Hiểu đúng – Lựa chọn đúng” theo mong muốn và những phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh đã tham dự chương trình trong tháng 2 vừa qua. 

 

Trong hội thảo lần này, FSchool Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức cùng Trường THCS Suối Hoa, với sự tham gia của các bậc phụ huynh đang có con theo học khối lớp 9. Ngay khi nhận được kế hoạch triển khai từ Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh, Ban Giám hiệu, Quý thầy cô và các bậc phụ huynh Trường THCS Suối Hoa đã dành sự ủng hộ cho hội thảo. Điều này thể hiện sự quan tâm của cha mẹ đang có con trong giai đoạn chuyển cấp về một môi trường học tập toàn diện như FPT Schools.

 

Cùng trò chuyện, chia sẻ với các bậc phụ huynh là Ban lãnh đạo, thầy cô giáo bộ môn tại FSchool Bắc Ninh cùng đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS Suối Hoa, cụ thể:

  • Thầy. Trần Vũ Quang – Giám đốc điều hành FPT School Bắc Ninh;
  • Cô. Hoàng Ngọc Minh – Giám đốc Đào tạo FPT School Bắc Ninh;
  • Cô. Lê Thị Như Mai – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Suối Hoa; 
  • Cô. Hoàng Thị Thắm – Giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh tại FSchools;
  • Thầy. Nguyễn Tài Sỹ – Giáo viên giảng dạy hoạt động STEM – Tin học – Công nghệ 4.0 tại FSchools.

 

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh khi có con trong giai đoạn chuyển cấp, Cô. Lê Thị Như Mai – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Suối Hoa chia sẻ: “Lựa chọn môi trường học tập phù hợp cho học sinh chuyển cấp lên THPT đôi khi còn khó khăn hơn cuộc đua vào Đại học”. Điều này khẳng định về tầm quan trọng của việc lựa chọn một môi trường học tập phù hợp với năng lực, thế mạnh của các con.

 

Đại diện cho FSchool Bắc Ninh, Thầy. Trần Vũ Quang và Cô. Hoàng Ngọc Minh đã có những chia sẻ chi tiết về triết lý giáo dục, chất lượng và những điểm khác biệt trong mô hình đào tạo của Nhà trường tới Quý Phụ huynh. FPT School Bắc Ninh tin rằng cha mẹ đã có thêm một lựa chọn đáng lưu tâm cho các con khi chuyển cấp vào lớp 10.

 

Bên cạnh đó, những hoạt động học tập là thế mạnh của FPT Schools như chương trình Tiếng Anh và hoạt động giáo dục STEM – Tin học – Công nghệ 4.0 cũng đã được cô Hoàng Thị Thắm cùng thầy Nguyễn Tài Sỹ chia sẻ trong buổi hội thảo.

 

Trong thời gian diễn ra chương trình, rất nhiều câu hỏi hay, thiết thực đã được các bậc cha mẹ gửi tới Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh. Thông qua những giải đáp từ Nhà trường, Quý Phụ huynh đã phần nào hiểu hơn về FSchool Bắc Ninh, cũng như tháo gỡ được những nỗi băn khoăn, lo lắng khi đồng hành cùng con trong giai đoạn chuyển cấp.

 

Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh và thầy cô đã dành thời gian tham dự hội thảo “Hiểu đúng – Lựa chọn đúng”. Hy vọng Quý Phụ huynh sẽ đưa ra quyết định phù hợp khi lựa chọn môi trường học tập cho con em mình trong thời gian tới.

PHỤ HUYNH NÊN XEM