FSchool Bắc Ninh tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị trong Open Day – Ngày hội kết nối [Lần 2]

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Tin tức

Ngày đăng

21.07.2022

Trong tháng 6 vừa qua, FSchool Bắc Ninh đã tổ chức Open day – Ngày hội kết nối với sự tham gia của phụ huynh và học sinh của cả 3 cấp Tiểu học, THCS, THPT. Tại lần tổ chức đó, có những Phụ huynh, học sinh chưa thể đến tham gia trải nghiệm.

Với mong muốn các FSchoolers tương lai đều có cơ hội làm quen với môi trường học tập mới, tiếp cận những hoạt động học tập thú vị và hơn hết là có thể kết nối với bạn bè, thầy cô tại “Nhà Fschool Bắc Ninh” để sẵn sàng cho năm học 2022 – 2023, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh tổ chức Open Day – Ngày hội kết nối lần thứ 2. 

Open day – Ngày hội kết nối [Lần 2] có sự tham gia của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Khối Tiểu học & THCS. Trong lần tổ chức này, FSchool Bắc Ninh tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho các bạn học sinh thông qua các môn học STEM, Tin học 4-0, Tiếng Anh.

Với tinh thần trẻ trung và luôn tràn đầy năng lượng, các cán bộ và thầy cô nhà FSchool Bắc Ninh đã tạo nên một bầu không khí thân thiện, vui vẻ dành cho các bạn học sinh xuyên suốt các hoạt động trải nghiệm của các học sinh trong Open Day. 

Qua đây, các thầy cô “Nhà F” cũng đã dịp làm quen và gắn kết cùng các FSchoolers, đây chắc chắn sẽ là bước đầu vô cùng quan trọng giúp các em học sinh dễ dàng thích nghi với môi trường, thầy cô mới khi bước vào năm học mới.

Sự đáng yêu của các học trò nhỏ “Nhà F” cũng  đã để lại ấn tượng không thể quên với các cán bộ, thầy cô. Sự hào hứng, tích cực tham gia từng hoạt động trải nghiệm của các FSchooler là nguồn động lực rất lớn giúp các thầy cô càng phải nỗ lực hơn nữa để luôn thay đổi, làm mới mình, từ đó truyền cảm hứng học tập, sáng tạo đến với các trò.

Về phía các bậc phụ huynh cũng có dịp tham quan trực tiếp cơ sở vật chất của Nhà trường sau khi đã hoàn thiện. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ đã có thời gian gặp gỡ, chia sẻ và thảo luận cùng Ban giám hiệu Nhà trường về những hoạt động học tập, ngoại khóa của các con để từ đó Gia đình, Nhà trường đưa ra những góc nhìn chung, cùng chung sức cho sự phát triển toàn diện của các con.

Đại diện Nhà trường, Thầy. Trần Vũ Quang – Giám đốc điều hành FSchool Bắc Ninh chia sẻ rằng “Nhà trường luôn sẵn sàng và trân trọng từng ý kiến đóng góp và phản hồi của Quý Phụ huynh trong quá trình xây dựng và vận hành.  Bởi  Nhà trường tin rằng việc kết nối  chặt chẽ cùng các bậc cha mẹ sẽ góp phần tạo dựng thêm những giá trị tốt đẹp, tích cực vào môi trường học tập và phát triển của các con.

Open day – Ngày hội kết nối 2022 -2023 đã chính thức khép lại, cảm ơn những tình cảm của các bạn học sinh, các bậc phụ huynh dành cho FSchool Bắc Ninh. Đừng quên đón chờ những sự kiện thú vị tiếp theo trong năm học cùng “Nhà F” nhé!

PHỤ HUYNH NÊN XEM