FSchool Bắc Ninh đón tiếp lãnh đạo Tập đoàn FPT & Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Tin tức

Ngày đăng

11.02.2022

Chiều 10/2, anh Hoàng Việt Anh – Tổng Giám đốc FPT Telecom – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT cùng lãnh đạo của Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm Dự án Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh tại địa chỉ Lô CC1, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Kinh Bắc, Tp. Bắc Ninh.

 

Sau khi tham quan khuôn viên cũng như lắng nghe những chia sẻ của cô Hoàng Ngọc Minh – Giám đốc Đào tạo Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh, phía lãnh đạo của Trung tâm Công nghệ thông tin đánh giá cao phương pháp dạy và học thông qua trải nghiệm của FPT School Bắc Ninh cũng như nhận thấy sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp trong công tác xây dựng cơ sở vật chất. Lãnh đạo Trung tâm tin tưởng rằng FSchool Bắc Ninh có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập, phát triển kỹ năng, thể chất… của học sinh tỉnh nhà.

 

Anh Hoàng Việt Anh cũng đã gửi lời động viên cho tinh thần “chạy nước rút” của Ban Xây dựng và những nỗ lực của Ban dự án Trường Phổ thông Liên cấp FPT để có thể sẵn sàng chào đón học sinh ngay trong năm 2022.

 

FSchool Bắc Ninh xin cảm ơn sự quan tâm của các Sở ban ngành tỉnh Bắc Ninh cũng như từ Tập đoàn FPT. Đây chắc chắn là động lực rất lớn để Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh nhanh chóng hoàn thiện và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Quý Phụ huynh và các em học sinh tỉnh nhà.

PHỤ HUYNH NÊN XEM