FPT School Bắc Ninh tổ chức Open Talk “HIỂU ĐÚNG – LỰA CHỌN ĐÚNG”

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Sự kiện, Tin tức

Ngày đăng

24.01.2022

Sáng ngày 23 tháng 1, Trường Phổ thông FPT Bắc Ninh đã tổ chức thành công Open Talk trực tuyến “HIỂU ĐÚNG – LỰA CHỌN ĐÚNG” với sự tham dự của hơn 60 Quý Phụ huynh dành sự quan tâm đặc biệt tới Nhà trường.

 

Cùng trò chuyện với các bậc phụ huynh là Ban lãnh đạo cùng các thầy cô giáo bộ môn tại FSchool Bắc Ninh, cụ thể:

  • Thầy. Trần Vũ Quang – Giám đốc điều hành FPT School Bắc Ninh;
  • Cô. Hoàng Ngọc Minh – Giám đốc đào tạo FPT School Bắc Ninh;
  • Cô. Hoàng Thị Thắm – Giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh;
  • Thầy. Nguyễn Tài Sỹ – Giáo viên giảng dạy hoạt động STEM – Tin học – Công nghệ 4.0.

 

Trong hơn 2 giờ diễn ra chương trình, các thầy cô đã chia sẻ tới Quý Phụ huynh những nội dung thiết thực về Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) nói chung và Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh nói riêng, qua đó giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về Nhà trường. Những thông tin về triết lý giáo dục, quy chế tuyển sinh, cách thức quản lý và đồng hành cùng các bạn học sinh đã được thầy Trần Vũ Quang – Giám đốc điều hành FPT School Bắc Ninh gửi tới các bậc phụ huynh một cách rất chi tiết. Bên cạnh đó, chương trình học Tiếng Anh và hoạt động giáo dục STEM – Tin học – Công nghệ 4.0 là những điểm mạnh của FPT School cũng đã được cô Hoàng Thị Thắm cùng thầy Nguyễn Tài Sỹ giới thiệu trong Open Talk.

 

Ở phần hai của buổi hội thảo, 03 bậc cha mẹ đại diện cho các bậc phụ huynh đã chia sẻ những băn khoăn và đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo nhà trường. Thầy Trần Vũ Quang và cô Hoàng Ngọc Minh đã đại diện cho Ban lãnh đạo cùng các thầy cô phản hồi thắc mắc của Quý Phụ huynh ở 3 cấp Tiểu học, THCS, THPT. Tất cả những nỗi lo của cha mẹ về vấn đề học online, cách thức liên kết giữa phụ huynh với nhà trường, chương trình đào tạo hay làm thế nào để học sinh có thể nắm bắt được những hoạt động giáo dục tại FPT School khi chuyển cấp đều đã được thầy cô giải đáp.

Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã dành thời gian tham dự hội thảo “HIỂU ĐÚNG – LỰA CHỌN ĐÚNG”. Nhà trường hy vọng với những chia sẻ từ Ban lãnh đạo cũng như các thầy cô đã giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn thông tin về Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh và đưa ra những quyết định phù hợp khi lựa chọn môi trường học tập cho con em mình trong thời gian tới.

PHỤ HUYNH NÊN XEM