Công bố kết quả cuộc thi ảnh “TẾT KINH BẮC – TRỌN TÌNH THÂN”

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Sự kiện, Tin tức

Ngày đăng

11.02.2022

Cuộc thi ảnh “TẾT KINH BẮC – TRỌN TÌNH THÂN” được tổ chức bởi Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh diễn ra từ ngày 24/01/2022 – 08/02/2022 dành cho tất cả các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã chính thức khép lại và chủ nhân của những phần quà hấp dẫn cũng đã lộ diện.

Sau hơn 2 tuần tổ chức, đã có 21 tác phẩm gửi về cuộc thi ảnh “TẾT KINH BẮC – TRỌN TÌNH THÂN”. Mỗi bài dự thi đều mang tới những thông điệp ý nghĩa riêng bên cạnh sự chỉn chu về chất lượng hình ảnh. BTC đã rất cân nhắc để có thể tìm ra những bài dự thi xuất sắc. Cuối cùng, dựa trên những tiêu chí của cuộc thi, BTC xin chúc mừng những bạn học sinh đã dành được giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ FSchool Bắc Ninh, cụ thể:

 

GIẢI VUA TƯƠNG TÁC: Cặp chị em song sinh Lê An Quỳnh Trang và Lê An Vân Trang với tổng điểm tương tác cao nhất đạt 843 điểm. “Song Trang” dành được rất nhiều tình cảm từ mọi người nhờ sự đáng yêu và những chia sẻ của hai em về ngày Tết cổ truyền. Chúc mừng hai cô giá đã dành giải thưởng là 01 Máy tính bảng Amazon Fire HD 8 trị giá 1.990.000đ từ FSChool Bắc Ninh.

Bức ảnh dự thi của cặp chị em sinh đôi Lê An Quỳnh Trang và Lê An Vân Trang

 

GIẢI THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA – Bạn Vũ Bá Anh Phúc với bài dự thi được BTC đánh giá rất cao bởi thông điệp vô cùng ấm áp, ý nghĩa. Mẹ của Anh Phúc đã gửi tới BTC bức ảnh cả gia đình cùng nhau gói bánh chưng để chuẩn bị cho những ngày Tết cùng với đó là lời chúc mừng năm mới của con. Bức hình tràn đầy tình yêu thương cùng những chia sẻ của con đã để lại ấn tượng rất lớn cho BTC. Chúc mừng chàng trai Anh Phúc đã đạt Giải Thông điệp ý nghĩa và sẽ nhận được phần quà là 01 Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 6 trị giá 990.000đ.

Bức ảnh dự thi của bạn Vũ Bá Anh Phúc

 

02 GIẢI LAN TỎA YÊU THƯƠNG – Bạn Đăng Thanh Hà và Nguyễn Tuấn Long với tổng điểm tương tác lần lượt là 542 và 362 điểm. Bên cạnh “Song Trang”, bài dự thi của cô bé đáng yêu Thanh Hà và chàng trai khôi ngô Tuấn Long cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bậc phụ huynh, thầy cô và các bạn học sinh. Với kết quả này, Thanh Hà và Tuấn Long sẽ nhận được mỗi bạn 01 chiếc vali du lịch trị giá 499.000đ từ FSchool Bắc Ninh.

Bức ảnh dự thi của bạn Đăng Thanh Hà

Bài dự thi của bạn Nguyễn Tuấn Long

FSchool Bắc Ninh chân thành cảm ơn chủ nhân của 21 bài dự thi và xin chúc mừng 04 tác phẩm đạt giải của “TẾT KINH BẮC – TRỌN TÌNH THÂN”. BTC hy vọng cuộc thi đã để lại những kỷ niệm đẹp cho các bạn học sinh trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. Hẹn gặp lại tại những chương trình, sự kiện tiếp theo của Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh trong tời gian tới!

PHỤ HUYNH NÊN XEM