Lễ cất nóc công trình trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Sự kiện, Tin tức

Ngày đăng

07.01.2022

Sáng ngày 06/01, công trình trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh (FSchool Bắc Ninh) đã long trọng tổ chức Lễ cất nóc tại địa chỉ Lô CC1, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Dứ án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng chào đón các FSchoolers của cả 3 cấp (Tiểu học, THCS, THPT) trong năm học 2022 – 2023.

 

FSchool Bắc Ninh có tổng diện tích khoảng 10.000m2, với gần 100 phòng học, hơn 30 phòng học bộ môn, khối hành chính và các khu chức năng, cùng với đó là không gian với nhiều cây xanh,  khu vui chơi ngoài trời khoảng 1200m2. Trường được trang bị hệ thống công nghệ thông tin đạt chuẩn phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, học tập và công tác quản lý. Nhà trường xây dựng 02 thư viện mở với hàng nghìn đầu sách, báo, tạp chí… cùng hệ thống dữ liệu, sách điện tử luôn sẵn sàng truy cập qua thiết bị cầm tay, máy tính để bàn.

 

Sự khác biệt trong các hoạt động học tập của Hệ thống Giáo dục FPT nói chung và FSchool Bắc Ninh nói riêng chính là việc đánh giá năng lực của học sinh trên nhiều phương diện. Nhà trường lấy việc trải nghiệm của các em học sinh lên ưu tiên hàng đầu, kiến thức được lồng ghép truyền đạt thông qua các dự án, workshop, sự kiện… từ đó giúp học sinh phát triển toàn diện, khám phá được thế mạnh của chính mình.

Đội ngũ giáo viên tại trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đặc biệt, các thầy cô tại FSchools có điểm mạng về ngoại ngữ và được trang bị kiến thức công nghệ thông tin, điều này chắc chắn mang đến nhiều giá trị cho học sinh trong mỗi tiết học hay các hoạt động giáo dục.

 

FPT Schools nằm trong hệ sinh thái của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao cho bậc Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học, quy mô trải dài khắp 3 miền Tổ quốc. Với gần 100.000 học sinh/sinh viên đã và đang theo học, Hệ thống Giáo dục FPT trong đó có FPT Schools đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong thời gian qua. Đây cũng chính là bệ phóng giúp các học sinh theo học tại Hệ thống Giáo dục FPT luôn có nhiều cơ hội để phát triển, sẵn sàng hội nhập và trở thành những công dân toàn cầu.

Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ Tập đoàn và Tổ chức Giáo dục FPT, FSchool Bắc Ninh luôn sẵn sàng đồng hành cũng các em học sinh tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận, kiến tạo nên những thế hệ trẻ đầy khát vọng, sẵn sàng thích nghi và hội nhập trong thời đại mới.

PHỤ HUYNH NÊN XEM