ĐÊM CHUNG KẾT BACNINH’S STUDENTS GOT TALENT 2022 – CẢM XÚC & BÙNG NỔ

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Sự kiện, Tin tức

Ngày đăng

30.05.2022

TOP 10 thí sinh xuất sắc nhất Bacninh’s Students Got Talent 2022 đã có một đêm biểu diễn đầy cảm xúc và bùng nổ tại Đêm Chung kết. Mỗi thí sinh đều mang cá tính và màu sắc riêng, đặc biệt các bạn đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục dự thi của mình khiến Ban Giám khảo cùng hơn 1000 khán giả vừa phấn khích vừa “cân não” để có thể lựa chọn ra ngôi vị quán quân của cuộc thi. 

 

Vượt qua hàng trăm thí sinh tham dự cuộc thi, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất góp mặt trong Đêm Chung kết bao gồm: Ngô Minh Khôi; Lê Phương Anh; Bùi Như Quỳnh; Nguyễn Minh Hiếu; Nguyễn Công Duy; Lương Đức Hiếu; Nguyễn Tuấn Anh; Dương Hương Giang; Diêm Khánh Ngọc; Nguyễn Huyền Trang. Mỗi bạn thí sinh đã mang đến Đêm Chung kết những tiết mục hay nhất của mình và ở nhiều loại hình tài năng như ca hát, nhảy hiện đại, hát quan họ, biểu diễn đàn piano, đàn hát… Tất cả đã tạo nên một sân khấu đầy màu sắc và ấn tượng tới khán giả.

 

“Đứng trước một sân khấu được chuẩn bị công phu và vô cùng hoành tráng, em cũng có một chút hồi hộp. Vậy nhưng, khi lên sân khấu em sẽ cố gắng thể hiện hết mình và với sự cổ vũ của gia đình,  thầy cô tại FSchool Bắc Ninh, em tin mình sẽ biểu diễn tốt nhất” – em Nguyễn Công Duy chia sẻ. 

 

Đại diện cho Trường Phổ thông Liên cấp Bắc Ninh – Thầy. Trần Vũ Quang cũng đã gửi những lời chúc, động viên tới TOP 10 thí sinh xuất sắc của Đêm Chung kết. “Dám làm, dám thể hiện chính mình thì các em đã là những Quán quân trong lòng bố mẹ, thầy cô và tất cả những khán giả. Điều các em cần làm trong Đêm Chung kết này là hãy “cháy” hết mình, tận hưởng từng khoảnh khắc. Những cơ hội như thế này không có nhiều, vì vậy hãy làm những gì mình cho là tốt nhất, thầy tin đây là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các em”.

 

Kết thúc những phần biểu diễn của Top 10 thí sinh xuất sắc, Ban Giám khảo bao gồm: anh Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay), chị Nguyễn Hồng Nga, thầy Trần Vũ Quang và cô Hoàng Ngọc Minh đã đưa ra những đánh giá vô cùng thẳng thắn, khách quan để lựa chọn ra những thí sinh đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

 

Kết quả chung cuộc, thí sinh Ngô Minh Khôi với màn biểu diễn ca khúc “Mái đình làng biển” đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất góp mặt trong Đêm Chung kết, nhưng bằng chất giọng ấn tượng, thần thái biểu diễn xuất sắc, cùng cảm xúc mang đến trong phần thi của mình, Ngô Minh Khôi đã chiếm trọn “trái tim” của tất cả thành viên Ban Giám khảo và khán giả.

 

Ngôi vị Á Quân thuộc về thí sinh Lê Phương Anh với màn biểu diễn Dancesport vô cùng chuyên nghiệp và bùng nổ. Giải Triển vọng và Giải Ấn tượng lần lượt thuộc về Bùi Như Quỳnh với màn biểu diễn đàn hát ca khúc “Mẹ tôi” và Nguyễn Minh Hiếu với tài năng hát quan họ cùng ca khúc “ Nguyệt gác mái đình”. Giải Khuyến khích và Giải dành cho TOP 4 thí sinh xuất sắc lọt vào TOP 10 đã được trao cho những thí sinh xứng đáng.

 

Hành trình của Bacninh’s Students Got Talent 2022 đã chính thức khép lại với một đêm diễn thăng hoa của TOP 10 thí sinh xuất sắc nhất. FSchool Bắc Ninh cảm ơn tất cả Quý Phụ huynh, các em học sinh, đặc biệt là các thí sinh tài năng đã cùng nhau tạo nên một sân chơi với đa dạng màu sắc, cá tính.

Cảm ơn các thí sinh đã đến với Bacninh’s Students Got Talent, các em đã vượt qua chính mình, thỏa sức đam mê và được ghi nhận bởi tất cả mọi người. FSchool Bắc Ninh sẽ tiếp tục mang đến những chương trình, sự kiện ý nghĩa cho học sinh. Hãy luôn đồng hành và đón chờ nhé.

PHỤ HUYNH NÊN XEM