Đội ngũ giáo viên FPT Schools

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Giáo viên

Ngày đăng

15.12.2021

Nhận được sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn cũng như định hướng phát triển rõ ràng từ Tổ chức Giáo dục FPT, FSchools hiện đã có mặt tại 6 tỉnh/ thành phố lớn, đồng hành cùng hàng chục nghìn học sinh toàn quốc.

FSchools luôn tìm kiếm các thầy cô có Tâm huyết,Tài năng,Trình độ để cùng xây dựng môi trường Giáo dục đích thực, đồng hành cùng nhà F bồi dưỡng những thế hệ học sinh hạnh phúc, phát triển toàn diện, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.

FSchools chú trọng đầu tư vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên bằng việc khuyến khích các thầy cô sáng tạo,đổi mới phương pháp giảng dạy cũng như cung cấp các Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ đến từ các nền giáo dục hàng đầu Thế giới. FSchools muốn đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống được triển khai bởi những giáo viên hội tụ đủ Tâm – Tài bởi bởi chất lượng giảng dạy của giáo viên, phương pháp đào tạo của Nhà trường quyết định lớn tới chất lượng học tập của học sinh.

Hiện nay, Hệ thống Fschool 3 miền đã quy tụ hàng nghìn giáo viên các cấp, Đội ngũ giáo viên ở Fschools là sự kết hợp của những thầy cô giàu kinh nghiệm và những thầy cô trẻ nhiệt huyết nhưng điểm chung là có tư duy, góc nhìn mới về phương pháp giảng dạy.

Các giáo viên tại FSchools 100% tốt nghiệp từ những Viện Đào tạo, Trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, nhiều giáo viên FSchools qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu chuyên môn đã được công nhận và dành được những giải thưởng: Giáo viên giỏi cấp Quận, Giáo viên giỏi cấp Thành Phố, Giải thưởng sáng tạo đến từ các Tổ chức uy tín. Đội ngũ giáo viên Fschool luôn nhận được sự yêu mến của các em học sự tin tưởng của phụ huynh, sự công nhận của giới chuyên môn bởi tài năng và sự sáng tạo, tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp trồng người.

 

Phụ huynh có thể để lại thông tin tại form đăng ký bên dưới, cán bộ tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

  • Thông tin học sinh

  • (Viết đúng như giấy khai sinh bằng chữ in hoa có dấu)
  • Thông tin phụ huynh

PHỤ HUYNH NÊN XEM