Đăng bởi

Admin

Ngày đăng

24.02.2019

DANH SÁCH ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN THCS FPT

STT Họ và tên Giáo viên môn Kinh nghiệm Thành tích
1 Nhà giáo ưu tú Hoàng Ngọc Đan Toán Nguyên Phó hiệu trưởng trường THCS Cầu Giấy TẤM GƯƠNG VỀ MỘT NHÀ GIÁO CÓ TÂM SÁNG VÀ BẢN LĨNH TRI THỨC VỮNG VÀNG
Cô luôn được đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh tin yêu gọi là người “thổi hồn” cho những con số. Cô là người thiết kế chương trình bộ môn Toán cho khối THCS FPT và trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường.
2 Cô Lê Thị Thu Hà Toán/ Sinh học Nguyên là Giáo viên môn Toán và Sinh học trường THCS Yên Hoà.

Cô Hà có lối dạy thông minh hóm hỉnh, sáng tạo, khả năng dạy tích hợp liên môn các môn KHTN rất thú vị. Bởi vậy cô Hà luôn chiếm được sự tin yêu của nhiều thế hệ học trò.

3 Thầy Đỗ Quang Hợp Tin học/ Vật lý Nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Cát Linh, tiểu học Ngôi Sao

 Thầy là nhà giáo có tâm và yêu nghề và  khát khao được cùng với học trò chinh phục các thuật toán của CNTT hay những bài tập lập trình thú vị.

4 Cô Hà Thị Thu Trang Ngữ Văn/ Tổ trưởng tổ xã hội Nguyên là GVCN nhiều năm ở các trường Quốc tế Việt Nam Singapore, Olympia, Gateway.

Với kinh nghiệm là tổ trưởng tổ xã hội và là giáo viên nguồn của phương pháp đổi mới sáng tạo của Kinderworld,  cô Trang luôn giúp học sinh nuôi dưỡng niềm đam mê văn học một cách tự nhiên.

6 Thầy Jan Haleki Tiếng Anh Cử nhân ngành Khoa học chính trị và ngôn ngữ (Vương Quốc Anh) – chứng chỉ TESOL Certified Thầy là một giáo viên rất nhiệt tình và kiên nhẫn. Với kinh nghiệm làm giáo viên chuyên dạy trẻ em tại các Trung tâm tiếng Anh, thầy Jan luôn tìm tòi nhiều cách thức khiến giờ giảng của thầy luôn là điểm hẹn thú vị của các bạn nhỏ.
7 Thầy Bùi Văn Vinh Tiếng Anh Kinh nghiệm nhiều năm ra đề thi Violympic, tác giả của nhiều cuốn sách luyện thi nổi tiếng như Chiến thắng kỳ thi 9 và 10 chuyên môn Tiếng Anh. Thầy là một chuyên gia luyện thi Tiếng Anh và là người rất có kinh nghiệm trong việc rèn luyện kỹ năng viết luận Tiếng Anh….
8 Cô Đỗ Hằng Nga Tiếng Anh Cử nhân Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, giáo viên chuyên luyện các chứng chỉ Toefl Primary-Junior ở các trung tâm Tiếng Anh trẻ em Eton Grammar School, Xoetron English Creative. Cô Nga là một giáo viên trẻ trung, nhiệt tình với lối giảng dạy nhiệt huyết và năng động. Cô đặc biệt có kinh nghiệm làm việc với các bạn trẻ và thổi hồn tình yêu môn Tiếng Anh với các bạn.
9 Cô Nguyễn Thanh Mai Mỹ Thuật Cử nhân Mỹ thuật – Đại học Mỹ Thuật Cô Mai là người rất tâm huyết trong việc đưa ra các phương pháp giảng dạy mới để thổi tình yêu sáng tạo và thưởng thức mỹ thuật cho học sinh.
10 Nguyễn Công Thành PDP-Phát triển cá nhân Cử nhân đại học RMIT Internation University, Cán bộ Toàn cầu hoá Viện hợp tác quốc tế-Đại học FPT, Giáo viên Tiếng anh English for you. Là một thầy giáo trẻ trung và nhiệt tình, với vốn kiến thức rất phong phú về thế giới. Thầy Thành đã sẵn sàng để trở thành người định hướng phát triển cá nhân – người thủ lĩnh về tinh thần cho học sinh FPT.
11 Cô Vũ Phượng Châu Tổng phụ trách/ Giáo viên múa Cử nhân khoa Nghệ thuật, Đại học Sư phạm Hà Nội, nhiều kinh nghiệm trong biên đạo múa và giảng dạy cảm thụ âm nhạc các trung tâm SolArts, Tiểu học Ngôi Sao và Tiểu học Vinschool.